Galaxy Play là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ xem phim có bản quyền theo nhu cầu của người dùng (VOD – video on demand) với danh mục phim 4K cùng âm thanh nổi Dolby 5.1 đem lại cho cảm giác như xem phim rạp.

Gói Galaxy Play cơ bản chia làm gói di động và gói xem được trên tất cả các thiết bị.

CÁC GÓI GALAXY PLAY KHUYẾN MÃI

CHI TIẾT GÓI
Các gói Galaxy Play
Các gói Galaxy Play
MUA GÓI DI DỘNG

Siêu ưu đãi gói xem trên thiết bị di động chỉ 100.000đ dùng cho 6 tháng. Chọn mua ngay thiết bị:

Mua gói Galaxy Play

Mua gói Galaxy Play

 

 

MUA GÓI CAO CẤP HOẶC SIÊU VIỆT

Độ phân giải 4K, xem được trên tất cả các thiết bị và đăng nhập sử dụng cùng lúc 4 thiết bị. Mua ngay gói Cao cấp hoặc Siêu việt tùy theo nhu cầu. Thanh toán dễ dàng khi sử dụng thiết bị di động để mua gói:

Mua gói Galaxy Play

Mua gói Galaxy Play

Galaxy Play kho phim khổng lồ cùng những phim bộ độc quyền hấp dẫn

Galaxy Play sở hữu kho phim khổng lồ lên tới gần 10.000 giờ cùng những bộ phim Việt chiếu rạp đình đám như Bố Già, Cua Lại Vợ Bầu, Tiệc Trăng Máu, Mắt Biếc… Đặc biệt ngoài những bộ phim bom tấn của Hollywood như Disney, Sony, Universal, phim điện ảnh, phim bộ Trung Quốc, Hàn Quốc thịnh hành… các khán giả của Galaxy Play còn có thể thưởng thức những bộ phim Bộ Độc Quyền (Galaxy Play Originals) chỉ có trên nền tảng này.

Chưa hết, ứng dụng còn cung cấp cả ngàn giờ phim thiếu nhi, phim gia đình hấp dẫn, vui nhộn, để cả gia đình có thời gian cùng nhau giải trí trong mùa dịch.

Khi thưởng thức phim trên Galaxy Play, tất nhiên bạn sẽ được xem những bộ phim bản quyền và không bị chèn quảng cáo với trải nghiệm mượt mà trên các thiết bị thông minh.

Galaxy Play giao diện dễ sử dụng, mang lại trải nghiệm mãn nhãn cho người xem

Bên cạnh đó, Galaxy Play còn sử dụng màu đen sâu làm chủ đạo để tạo cảm giác chân thực mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn khi xem phim tại nhà. Giao diện tìm kiếm cùng trải nghiệm trên ứng dụng cũng được phân loại rõ ràng ra thành Top phim hot, phim chiếu rạp, phim bộ độc quyền, phim châu Á… giúp dễ dàng tìm kiếm.

Galaxy Play Miễn Phí
Giao diện trên TV
Galaxy Play Miễn Phí
Giao diện trên điện thoại

Ngoài việc gõ tên phim, các khán giả của Galaxy Play cũng có thể tìm kiếm thông qua giọng nói với các từ khoá đơn giản như tên đạo diễn, tên diễn viên…

Galaxy Play Miễn Phí

Galaxy Play giá cực “hạt dẻ”

Chỉ từ 70K/tháng khi đăng ký gói cao cấp, bạn có thể tận hưởng hàng nghìn giờ phim hay trong danh mục gói tại Galaxy Play trên 5 thiết bị thông minh (như Smart TV, Smartphone, Tablet, Laptop) và xem song song trên 2 thiết bị vào cùng một thời điểm.

Galaxy Play Miễn Phí
Tài khoản Galaxy Play

Ngoài ra, Galaxy Play còn có chức năng Phim Thuê để bạn tự do xem những bộ phim yêu thích với giá chưa bằng cốc trà sữa chỉ từ 19.000 – 50.000 đồng với phim có chất lượng HD/ Full HD và 70.000 với phim đạt chuẩn 4K.

 

Nguồn: tinhte