LỢI ÍCH CỦA VIỆC THIẾT KẾ WEB

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc không có website sẽ khiến công ty, doanh nghiệp của bạn khó cạnh tranh với các đối thủ khác, hình thức mua bán hàng online càng trở nên thiết thực hơn bao giờ hết. Việc có 1 website để kinh doanh online là xu hướng tất yếu cho doanh nghiệp của bạn.

ĐIỂM NỔI BẬT DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB QUY NHƠN TẠI IDUONG.COM

Thiết kế web Quy Nhơn

Giao diện chuẩn SEO

Mọi giao diện tại Sapo Web được thiết kế hiện đại, tối ưu chất lượng dựa theo tiêu chí xếp hạng và đánh giá của các công cụ tìm kiếm

Đa dạng ngành nghề

Các giao diện UX-UI sẵn sàng đáp hầu hết tất cả nhu cầu của khách hàng với hơn 50 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Hiển thị tốt trên mọi thiết bị

Tất cả các giao diện sử dụng công nghệ Responsive, đồng bộ hiển thị tất cả thiết bị: PC, Laptop, Table & Mobile.

Thiết kế web Quy Nhơn

Theo dõi và đánh giá hiệu quả website

Báo cáo Analytics được tích hợp sẵn trên Sapo Web cập nhật chính sách các chỉ số như: Traffic, time-on-site, bài viết nào đang tạo ra chuyển đổi,…

Báo cáo phiên truy cập theo từng chiến dịch

Báo cáo Analytics sẽ tổng hợp các chiến dịch quảng cáo đang chạy có sử dụng mã utm để theo dõi, ghi nhận các thông tin cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Tổng quan doanh thu & đối tượng

Dễ dàng nắm bắt doanh số theo từng ngày, tháng ngay tại hệ thống quản trị, thông tin chân dung khách hàng cơ bản để lên kế hoạch quảng cáo hiệu quả.

Thiết kế web Quy Nhơn

Tổng hợp thông tin khách hàng

Tích hợp chức năng tổng hợp và lưu trữ thông tin khách hàng ưu việt, giúp quá trình chăm sóc khách hàng dễ dàng và ấn tượng hơn.

Gửi thông báo tới khách hàng

Chủ kênh website có thể gửi thông tin khuyến mãi, chăm sóc khách hàng (được tuỳ chỉnh nội dung) tới những ai đang quan tâm Zalo Official Account của mình.

Hỗ trợ Marketing và chăm sóc khách hàng

Có sẵn các tính năng hỗ trợ marketing như: Gửi email marketing, sms marketing… Cùng rất nhiều công cụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Thiết kế web Quy Nhơn

Cập nhật chính sách mới nhất từ Google

Khách hàng khi lựa chọn sẽ được triển khai tất cả các hình thức quảng cáo Google

Hoàn 5.600.000 VNĐ khi chạy quảng cáo

Khách hàng được hoàn ngay 5.600.000 VNĐ khi kết hợp chạy quảng cáo Google, áp dụng cho tất cả các hình thức như: GDN, Video, Gmail Ads…

CÁC BƯỚC THIẾT KẾ WEB QUY NHƠN KHÁCH CẦN NẮM

a. Thiết lập Cấu trúc giao diện thiết kế – Giá cả – Thời gian thực hiện

 • iDuong chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website.
 • Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc, tránh lủng củng trong quá trình thiết kế website tại Quy Nhơn. Tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.
Add Any content here

b. Thiết kế giao diện mẫu

 • Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế.
 • Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hổ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.
 • Hơn hết chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế banner theo yêu cầu của khách hàng giúp thu hút người dùng mua hàng, truy cập website, đăng ký theo dõi…
 • Hoặc chỉ đơn giản là, bạn cần thiết kế một video thông báo sự kiện hoặc các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Hay một bộ nhận dạng thương hiệu để khẳng định đẳng cấp của công ty
Add Any content here

c. Nghiệm thu giao diện

 • Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website uy tín và lập trình, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này.
 • Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa.
 • Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bảng hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.
Add Any content here

d. Tiến hành thiết kế Website

 • Chúng tôi thiết kế website chuẩn seo sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế website
 • Tối ưu cấu trúc website, tối ưu hình ảnh,…
Add Any content here

e. Hoàn thiện website

 • Chúng tôi hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website.
 • Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.
 • Tuỳ theo lĩnh vực, quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, khi thiết kế các website bán hàng, website bất động sản, … các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau.
 • Với đội ngũ sáng tạo, giàu kinh nghiệm của dịch vụ thiết kế website tại Quy Nhơn, đảm bảo sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.
Add Any content here

 

4. Bảng báo giá thiết kế web Quy Nhơn của iduong.com

5. Những câu hỏi thường gặp về thiết kế web