MUA NGAY

GIỚI THIỆU

SẢN PHẨM

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM

BẢNG GIÁ

VIETMAP LIVE PRO

Vietmap Live Pro chính hãng là ứng dụng trợ lý giao thông cho ô tô dành riêng cho tài xế Việt, sử dụng cho các hệ điều hành thông dụng, tích hợp nhiều tính năng tối ưu và luôn cập nhật thông tin nhanh chóng, mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn hảo.

  • Ứng dụng trang bị bản đồ chi tiết, cảnh báo giao thông siêu thực 1 tuần 1 lần, ngay cả khi mất kết nối internet thì vẫn có dữ liệu bán kính 2 km để không làm ảnh hưởng đến hành trình của bạn.
  • Dễ dàng tìm kiếm các địa điểm xung quanh, đồng thời bạn có thể chia sẻ vị trí và đi theo nhóm. Ứng dụng như 1 người trợ lý ảo giúp bạn có thể nhận biết đường mình đang ở đâu, số đường nào 1 cách tiện lợi.
  • Cảnh báo sắp vào trạm thu phí, thông báo số tiền cần thiết cần nộp để đi qua trạm cho người dùng.
  • Ứng dụng còn hiển thị hình ảnh camera giao thông trên các tuyến đường và tình trạng giao thông tại thời gian thực.
  • Bạn có thể xem lại lịch sử di chuyển trong vòng 7 ngày và tìm kiếm và ra lệnh bằng voice.
  • Ứng dụng tương thích với các hệ điều hành phổ biến hiện nay như: iOS, Android.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VIETMAP LIVE

VIETMAP LIVE

VIETMAP LIVE là ứng dụng trợ lý giao thông trên mobile là bản đồ do đội ngũ phần mềm của VIETMAP phát triển và sử dụng trên điện thoại, đồng bộ Apple CarPlay và Android Auto để sử dụng trên màn hình của xe hơi và được VIETMAP nghiên cứu sát sao thông tin giao thông để phát triển các tính năng rất “Việt Nam hoá”. Liên tục lắng nghe yêu cầu, phát triển tính năng mới, để giải quyết các nỗi đau của tài xế khi lái xe tại Việt Nam.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
ĐĂT MUA NGAY

* Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng